Ủy viên Bộ Chính trị Trương Thị Mai đến thăm và khiến việc với TW Hội Khuyến học Việt Nam

Chiều 01/12/2016, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã đến thăm và khiến cho việc với Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, cùng đi với Bà Trương Thị Mai có Bà Ngô Thị Doãn Thanh và bà Trần thị Bích Thủy, Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương.
cần thuê gia sư: https://giasuviet.com.vn/thue-giao-vien-hay-sinh-vien-day-gia-su-tai-nha-cho-con.html

 


Ủy viên Bộ Chính trị Trương Thị Mai đến thăm và làm việc với TW Hội Khuyến học Việt Nam

Ủy viên Bộ Chính trị Trương Thị Mai đến thăm và khiến cho việc với TW Hội Khuyến học Việt Nam

GS-TS Nguyễn Thị Doan, nguyên ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó chủ toạ Nước, người cầm đầu Hội Khuyến học Việt Nam đã hết dạ hoan nghênh và chào mừng đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên BCT trước nhất đến thăm và khiến cho việc với Trung ương Hội Khuyến học VN sau Đại hội nhiệm kỳ V Hội Khuyến học Việt Nam.

Tại buổi làm cho việc, CEO Hội Nguyễn Thị Doan đã giới thiệu về các hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng phường hội học tập, kết quả đạt được trong các phong trào do Hội Khuyến học Việt Nam khởi động.

Toàn Hội đang quyết tâm triển khai thực hành Quyết định 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ giao Hội Khuyến học Việt Nam thực hiện Đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng tộc, cộng đồng dân cư”. song song khai triển thực hành 10 bổn phận cụ thể do quyết nghị Đại Hội Khuyến học toàn quốc lần thứ V đã đề ra về vun đắp, củng cố tổ chức Hội, vun đắp các trọng điểm học tập cộng đồng, đi lại các cơ quan, đơn vị tham dự phong trào học tập suốt đời, về triển khai các mô phỏng phường hội học tập ở hạ tầng, di chuyển xây dựng Quĩ khuyến học…

 

Bà Trương Thị Mai, thay mặt Ban bí thơ Trung ương Đảng, Ban Dân vận Trung ương, đã thẩm định cao và ghi nhận những thành tựu 20 năm qua Hội Khuyến học Việt Nam đã đạt được. Bà Mai khẳng định: "Hội Khuyến học Việt Nam luôn là Hội được Đảng, Nhà nước để ý, trên thực tiễn Hội đã có nhiều đóng góp thiết thực cho cho thành quả giáo dục của nước nhà, Hội đã và đang đẩy mạnh cuộc chuyển di vun đắp xã hội học tập và học tập suốt đời – một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước".

Ban Dân vận Trung ương tin tưởng Hội Khuyến học Việt Nam, với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa góp phần chiến thắng vào sự nghiệp giáo dục và vun đắp nước ta phát triển thành một phường hội học tập.

======>>>> Xem thêm:

http://dulich360.edu.vn/gia-su-day-lop-2-giup-hoc-sinh-cai-thien-nam-vung-kien-thuc/

Nguồn: [email][email protected][/email] tổng hợp

 

 

 

Random Posts