ưu điểm khi dùng kính sơn màu ốp bếp kính cường lực sơn màu màu với màu sắc, họa tiết đa dạng

 
ưu điểm khi dùng kính sơn màu ốp bếp

Nhà bếp dùng kính cường lực chống va đập sơn màu màu với Color, hình tiết đa dạng và phong phú & ưu điểm chịu nhiệt tốt, dễ lau chùi, nâng cao giá trị thẩm mỹ,… rất tương thích để sử dụng tương tự như làm đẹp cho phòng bếp.

  ==>> Tham khảo:  http://xingfadoor.vn

– Sử dụng kính cường lực sơn màu cho nhà bếp là nguyên liệu hoàn hảo để sửa chữa những nguyên liệu ốp bề mặt như:Ggạch ốp lát, đá ốp lát, tấm phooc mica, gỗ dán

 Kính cường lực chống va đập này có ưu điểm nổi bật hơn hẳn các nguyên liệu ốp lát cổ điển như màu sắc giàu sang, giá cả phải chăng, đơn giản và dễ dàng lau rửa, màu sắc bền lâu, không cần dùng có gạch vữa, có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến mức 220 độ C. Cũng nhờ những ưu đặc điểm đó mà kính cường lực chống va đập rất tương thích để sử dụng ở trong nhà bếp, nhất là Quanh Vùng nấu nướng.

 

 

 

 

 

Kính cường lực sơn màu ốp bếp

các đặc tính ưu việt của   Vách kính cường lực  sơn màu phòng bếp

– Kính màu cường lực ốp bếp có rất tốt and xây dựng nhanh gọn lẹ, Color bền bỉ và sắc sảo.

– Kính màu cường lực được thiết kế theo form size thực tế của tường bếp nhà bạn

– không gian rộng and sang hơn nhờ vách kính màu với hoạ tiết đa dạng chủng loại giàu có.

– Mặt kính sáng & bóng, không bám bẩn, giúp các bước lau chùi bếp trở nên dễ dàng hơn

– chúng ta cũng có thể thỏa sức sáng tạo với không gian tường bếp chỉ còn 1 tấm kính in họa tiết thành phố về đêm ấn tượng là căn bếp của chúng ta đã biết thành cực kì sang trọng.

– Vách kính cường lực vừa có công dụng trang trí như một bức tranh vừa chống bám bẩn lên tường bếp khi nấu nướng

 

 

 

 

 

 

Kính sơn màu ốp bếp đẹp

+ Với kính hoa văn trang trí ốp bếp gồm lớp mặt kính bóng, suốt trong quãng ở ngoài cùng, giữa là 1 trong lớp đề can hay lớp film – nơi hiện thị Color hoặc hình trang trí, trong cùng là lớp kính được phủ sơn pha với phụ gia đặc biệt quan trọng đc dùng để ốp vào tường. Lớp film ở giữa hoàn toàn đổi khác về Màu sắc and họa tiết giúp gia chủ dễ chịu trang trí phòng bếp theo sở trường của chính bản thân mình.

+ một trong những để ý khi đặt làm vách kính cho bếp nhà bạn là nên chừa ra khoảng 2-3 mm ở hai bên lề nơi lắp kính. không dừng lại ở đó bạn nên giám sát độ dày của kính cũng giống như chọn lựa Color, hình tiết ăn nhập với tổng thể bếp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Random Posts