tư vấn mua xe nâng tải của hãng nào tốt nhất có thể hiện nay?

tư vấn khách hàng mua xe nâng tải của hãng nào là cực tốt hiện giờ

support mua xe nâng tải  hd 120s 8.5 Tấn Đô Thành

đối với các doanh nghiệp đang bán xe nâng tải bây giờ, nói theo một cách khác nổi bật lên có 4 doanh nghiệp, Hyundai Đô Thành, Hyundai Veam, Trường Hải Motor and Hyundai Đồng Vàng, khiến cho khách hàng luẩn quẩn khi khó lòng nhận thấy đc những dòng xe, điểm mạnh, điểm yếu kém của từng hãng để mua cho bản thân một cái xe ưng ý nhất. thời điểm hôm nay Ô tô giải phóng xin giới thiệu một trong những quan điểm để người tiêu dùng hoàn toàn có thể tham khảo thêm về các dòng xe này.

đầu tiên, có thể nói người sử dụng đi mua xe nâng tải , có đến 80% người sử dụng không hề biết đc đâu là xe chính hãng, bây giờ, bên trên thị phần, nổi trội là những dòng xe nâng tải như sau

và đặc trưng, vừa mới tung ra vào trong ngày 1/6, siêu phẩm nâng tải Hyundai HD120s 8.5 Tấn Đô Thành

Khi gọi điện cho chuyên viên bán xe, tất nhiên, chuyên viên của từng hãng sẽ nói tới điểm mạnh sản phẩm của hãng chúng ta, và không thương tiếc dìm những dòng xe nâng tải của các hãng khác. các kiểu support đã thành cổ điển như xe bên em là hàng chuẩn CKD 3 cục , lốp ắc quy nội địa….Dành cho các bác không biết CKD 3 cục là gì thì Otogiaiphong.com xin tóm tắt qua cho người sử dụng hiểu nôm na là Cabin + Chassic & động cơ nhập khẩu. Xin thưa với quý khách hàng là tất cả các dòng xe nâng tải lắp ráp tại nước ta, đều phải nhập cái gọi là CKD 3 cục về từ Hyundai Hàn Quốc vì ở nước ta chả có chỗ nào chế tạo đc cả.

 

 

Vậy, nếu như vậy, thì nhận ra kiểu gì, làm ra sao để chọn cho bản thân mình một chiếc xe nâng tải hợp lí, cực tốt. Ô tô Giải phóng xin mạn phép đặt ra một số trong những quan điểm như sau cho người sử dụng tìm hiểu thêm.

 

thứ nhất, quý khách nên biết là tất cả các dòng xe nâng tải hiện nay đều được dựa trên dòng xe cơ sở là Hyundai HD72 vàHyundai HD65 được lắp ráp trong nước, cụ thể như sau :

 

– nhà máy ô tô Đồng Vàng – Địa chỉ cửa hàng : Hoàng Mai, Hoàng Ninh, Việt Yên, Bắc Giang ( Trực thuộc Vinamotor Tổng C.ty công nghiệm ô tô nước ta .

 

– nhà máy ô tô Đô Thành – Địa chỉ cửa hàng : Long Thành, tỉnh đồng nai ( C.ty cổ phần ô tô Đô Thành )

 

– xí nghiệp sản xuất ô tô Trường Hải – Showroom : Thôn 2, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam ( công ty cổ phần ô tô Trường Hải )

 

– xí nghiệp sản xuất ô tô Veam : Bắc Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hóa ( Tổng C.ty máy động lực and máy Nông nghiệp nước ta .

 

Trong 4 công ty này thì người tiêu dùng rất có thể để ý kỹ thì 2 C.ty là của Tư nhân ( Đô Thành & Trường Hải), 2 công ty là ở trong phòng nước ( Veam & Đồng Vàng), giá xe của phòng nước thì khi nào cũn chênh hơn đối với tư nhân khoảng 5-60 triệu đồng, Tại Sao thì chắc quý khách cũng hiểu mà.

 

Thứ 2 là về công đoạn Bảo hành bảo dưỡng, thì Cửa Hàng chúng tôi cam kết không 1 công ty nào có quy trình Bảo Hành bảo dưỡng dòng sản phẩm chuẩn như Hyundai Đô Thành and Hyundai Trường Hải. Nhưng bây giờ chỉ 2 dòng xe nâng tải được người tiêu dùng định hình cao là Hyundai Đồng vàng and Hyundai Đô Thành. Vậy Tại Sao quý khách lại ưu thích dòng sản phẩm của 2 nhà phân phối này mà lại quay sườn lưng lại với Veam và Trường hải, Nguyên Nhân đơn giản, chính vì Trường Hải và Veam , bọn họ lắp ráp rất nhiều sản phẩm bên trên cùng 1 dây chuyền chế tạo. họ lắp ráp không ít các sản phẩm nội địa của Đài Loan Trung Quốc, gây ra kém quality cho dòng sản phẩm,nên các dòng sản phẩm đó giá rất mềm. and vô hình chung Trường Hải & Veam lại thành các hãng xe tải ‘’ trung quốc’’, & đã trở thành tên thương hiệu của chúng ta.

 

 

Còn Đô Thành và Đồng vàng, họ chỉ lắp ráp duy nhất 1 dòng sản phẩm,đó là Hyundai Mighty. Với Hyundai Đô Thành, họ độc quyền phân phối sản phẩm xe tải Hyundai 3,5 tấn HD72 nhập khẩu nguyên chiếc, với các khách hàng phía Bắc thì 90% đã quen với Đồng Vàng nhưng nếu hỏi miền nam bộ thì người sử dụng cũng chưa biết Xe tải Đồng Vàng là ra làm sao cả, mà họ chỉ biết đến Đô Thành. Hyundai Đô thành đã mua nguyên 1 dây chuyền technology mới nhất của Hyundai Hàn Quốc lắp ráp HD72 3,5 tấn nhập khẩu về VN để lắp ráp cho ra các dòng sản phẩm xe lên tải Hyundai mới đang cung cấp bên trên Thị Phần cùng hệ thống bán sản phẩm và Bảo hành trải dài trên mảnh đất hình chữ S.

 

Với 6 tháng đầu năm ngành công nghiệp ô tô việt nam đã có phát ngôn sản lượng tiêu thụ của Hyundai Đô thành chiếm 1/2 Thị phần trên cùng sản phẩm xe nâng tải Hyundai của các xí nghiệp khác.

 

như vậy qua bài phân tích trên, chắc quý khách đã phần nào biết được đâu là hãng bán xe nâng tải rất tốt Thị phần hiện giờ. Với uy tín and dây chuyền tân tiến, chỉ chuyên về lắp ráp Hyundai, Đô Thành đã chứng minh được giá trị sản phẩm của bản thân mình bên trên Thị phần xe tải Hyundai nói chung và xe nâng tải nói riêng. quan trọng đặc biệt vừa mới đây, Hyundai Đô Thành đã cho ra mắt chiếc xe nâng tải Hyundai HD120S 8.5 Tấn đô Thành,vượt tải trọng trên tất cả những dòng xe nâng tải trên thị trường hiện giờ, đưa tới ưu thế,lợi thế, giá trị tài chính cho những đơn vị vận chuyển ngay cả nước.

 

Ô tô giải phóng hân hạnh là đại lý bắt đầu của Hyundai Đô Thành tại miền bắc, đến với Ô tô giải phóng, khách hàng sẽ đc support tận tình về dòng sản phẩm,giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua được các chiếc xe phù hợp với nhu yếu của chính bản thân mình.

 

 

đặc biệt quan trọng, nhân dịp Hyundai HD120S 8.5 tấn mới trình làng,Ô tô giải phóng bộ quà tặng kèm theo 1 chỉ vàng 9999 cho 10 khách hàng đặt cọc xe trước tiên,cùng với gói Bảo Hành sau thời điểm mua xe,và còn rất nhiều khuyến mãi khách. Đừng rụt rè hãy gọi ngay hotline 0904 823 889 để đặt cọc and nhận ngay giá khuyến mãi kèm theo.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Random Posts