Thuê phần mềm kế toán doanh nghệp giải pháp tuyệt vời tiết kiệm giá thành cho doanh nghiệp

phần mềm kế toán miễn phí – Đau đầu có tình trạng thất thu do nạn vi phạm bạn dạng quyền phần mềm, đàn doanh nghiệp kỹ thuật đã quyết định chuyển sang giải pháp mời chào dịch vụ cho thuê phần mềm giá phải chăng.

Trung tuần tháng 9, khi 15 doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam, chiếm hữu một số cái tên nổi bật như: Microsoft, ODS, Vonline, Nhân Hoà, BKNS, ESC, Hostvn, Mắt Bão… đã cộng bắt tay để thực hiện một chương trình kích cầu béo trong lĩnh vực cho thuê phiên bản quyền ứng dụng. Theo đó sẽ không mất tiền cho doanh nghiệp thuê phiên bản quyền Windows Server trong sáu tháng khi chi phí dịch vụ tại những nhà phát triển này. Theo bằng hữu chuyên viên, đây là 1 trong những cú bắt tay mập mà các công ty hợp tác tổ chức để doanh nghiệp có nhu cầu cân nói về việc giá thành ứng dụng bản quyền.

phần mềm erp Thực tế, nạn vi phạm bạn dạng quyền phần mềm tại ở Việt Nam vẫn còn thông thường. Thống kê thế hệ nhất của câu kết ứng dụng loài người (BSA) cho biết, tỷ lệ tiêu dùng ứng dụng không bạn dạng quyền tại nước Việt Nam hiện là 78%, giảm 3% so chiếm hữu năm 2013. BSA cho rằng, đây là mức giảm đáng nói mà vẫn còn cực kì cao. Trong suốt đàn năm qua, cùng với các vụ thanh kiểm tra của cơ quan công dụng thì BSA cũng đã từng kiện nhị doanh nghiệp tại VN ra tòa bởi vì mức giá ứng dụng lậu.

 

các doanh nghiệp khoa học đang đẩy mạnh cho thuê bạn dạng quyền phần mềm để hạn chế vi phạm.
 

Tuy nhưng, lúc những biện pháp “cứng” chưa đủ thì rất nhiều doanh nghiệp cung cấp ứng dụng và đại lý vững mạnh khởi đầu tự thực hiện các giải pháp “mềm”, chiếm hữu kì vọng tìm thêm doanh thu từ lực lượng giá thành phầm mềm lậu đang cực kì “hùng hậu” . đấy là kiến thiết cho thuê ứng dụng trên nền tảng điện toán đám mây. 1 số cái tên đã triển khai mảng kinh doanh này trong rất nhiều năm nay chiếm hữu thể đề cập đến như: Vietsoftware, CMCsoft , MISA, FAST, Lạc Việt… những đơn vị này chủ đạo tập trung vào những giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp, từ giải pháp ERP đàn đến các phân hệ riêng như: văn phòng, nhân sự, marketing, kế toán… Đại diện Lạc Việt cho biết, bây chừ, ngoại trừ trọng tâm là vững mạnh các giải pháp bọn theo nhu cầu thực tế của người dùng thì công ty này cũng đã có 1 số dịch vụ phần mềm cho thuê được toàn diện khách hàng dùng.

Hay như lĩnh vực hosting, hiện đang có khi 10.000 server được bán ra hàng năm tại ở Việt Nam. chiếm hữu con số này, thị trường cho thuê máy chủ, cho thuê bản quyền phần mềm server đang tương đối triển vọng. Theo phân tích của số 1 số đại lý, chi phí để sắm bản quyền trọn gói Windows Server đâu đó đầy đủ một.000 đôla. chiếm hữu những doanh nghiệp nhỏ dại hay mới phép tắc thì con số này cũng cực kỳ phải cân kể. đó là chưa nói việc đầu tư phần cứng còn bự phổ biến bè bạn. vì vậy, các dịch vụ cho thuê máy chủ chiếm hữu sẵn ứng dụng bạn dạng quyền đang khởi đầu nở rộ, chiếm hữu tiêu phí chỉ vài chục USD. Ví dụ như dịch vụ cho thuê bạn dạng quyền License SPLA đang được những đại lý chào giá 35 USD mỗi tháng cho cPanel, hay 20 đôla một tháng cho Window.

Phần mềm kế toán “Thay bởi nên bỏ ra một khoảng cả nghìn đôla để sắm bạn dạng quyền thì các giải pháp cho thuê giúp các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhỏ bé hoạt động được đến đâu thì thuê tới đấy chỉ chiếm hữu vài chục đôla. chiếc lợi của giải pháp này là họ luôn được chi tiêu bạn dạng ứng dụng mới hơn nhất. ta kì vọng giải pháp này sẽ kích thích thêm nhu cầu sử phần mềm phiên bản quyền tại Việt Nam”, ông Huỳnh Trọng Văn – CEO của ODS, một nhà vững mạnh bạn dạng quyền ứng dụng của Microsoft, đàm đạo.

Theo VentureBeat, doanh thu nhất chí IV năm tài khóa 2016 của Microsoft đạt 22,6 tỷ đôla, vượt dự đoán 22,1 tỷ đôla của giới tài chính. Kết quả này đạt được nhờ vào xu thế điện toán đám mây và đăng ký thuê bao các dịch vụ và phần mềm. yếu tố, bộ phận Intelligent Cloud đóng góp sáu,71 tỷ đôla vào tổng doanh thu, sản xuất 6,6%. Trong đó, nền tảng Azure, hệ cơ sở dữ liệu MS SQL 2016, SQL Server… giúp hãng này kiếm bộn tiền. Đơn cử như doanh thu của Azure nâng cao gấp đôi (102%) so có ái mộ ngay lập tức trước.

cùng mang đó, bộ ứng dụng văn phòng Office và Office 365 góp bảy tỷ USD vào doanh thu của Microsoft, nâng cao 5%. Riêng bộ Office 365 (dịch vụ phần mềm văn phòng cho thuê) hỗ trợ doanh thu tới 54%, gia tăng lượng khách hàng lên 23,1 triệu.

 

 

Nguồn: Tổng Hợp

 

Random Posts