MẶT BẰNG thiết kế kiến trúc dự án MIZUKI PARK NAM LONG BÌNH CHÁNH

dự án công trình khu phức tạp Mizuki Park Q7 là dự án công trình được triển khai với sự hợp tác của Nam Long và Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản). Cả 3 chủ đầu tư & đối tác doanh nghiệp này đều nhất trí xây cất Mizuki Park theo tiêu chuẩn thiết kế nội thất phong cách thiết kế của nơi chốn Hoa Anh Đào, như đã có lần thực hiện thành công cho những công trình trước đó như Kikyo Residence, Flora Sakura và Fuji Residence.

==>> Xem thêm :      https://batdongsanexpress.vn/rosita-garden-khang-dien.html 

chính vì thế, phong cách nhà ở biệt thự, căn hộ tại dự án

căn hộ d'edge thảo điền Q7 được xem không nhỏ, với khoảng không mở thoáng đãng tràn lan thiên nhiên sông nước, cây xanh and ánh sáng… dự án công trình chung cư Mizuki Park đạt tiêu chuẩn 3P với sự yên bình, xây đắp vượt trội & quy mô kiểu mẫu, điều mà phong cách thiết kế nội thất Nhật luôn luôn nhắm tới.

Sống trong không gian dự án công trình Mizuki Park quận 7, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đời thường hạnh phúc tổng hòa những yếu tố Chân – Thiện – Mỹ, vừa đẳng cấp giàu sang, vừa thuận lợi đủ đầy & vừa thân mật thiên nhiên.

Một chút cổ điển, một chút tiến bộ, một chút truyền thống, một chút trẻ trung… toàn bộ đã làm ra không gian sống lý tưởng mà dự án căn hộ Mizuki Park hy vọng bạn được tận thưởng.

chế độ & giá cả dự án công trình MIZUKI PARK NAM LONG quận 9

giá thành những dòng sản phẩm tại dự án công trình chung cư Mizuki Park dao động tùy từng từng mô hình. Cụ thể:

– Căn hộ giá rất rẻ Ehome Mizuki Park: khoảng 720 triệu/căn 2 phòng ngủ.

– Căn hộ Flora Mizuki Park: khoảng 1,2 tỷ/căn 2 phòng ngủ.

– Biệt thự Valora Island Mizuki Park: Khoảng 6 tỷ/căn.

cách thức giao dịch thanh toán linh hoạt theo rất nhiều đợt, tùy từng tiến độ của dự án công trình. đặc trưng, khi kí Hợp Đồng khách hàng chỉ cần trả trước 5% trên tổng giá trị dòng sản phẩm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Random Posts