lựa chọn kích cỡ cửa theo đúng tử vi

bố trí & chọn lựa kích cỡ cửa ra làm sao cho đúng tử vi phong thủy

Cửa đóng vai trò cần thiết trong các việc xây đắp một ngôi nhà. không chỉ là vấn đề mỹ quan mà việc kiến tạo & sắp xếp cửa ra làm sao cho đúng phong thủy cũng góp thêm phần giúp gia chủ thêm vượng. Vậy cách bố trí cửa ra sao, size cửa ra sao để cho đúng phong thủy? Hãy cùng Aclasswindow hướng đến kỹ hơn về luận điểm này. mong muốn sẽ là các thông tin bổ ích cho Anh chị khi sẵn sàng xây nhà.

  ==>> Tham khảo:    http://cuacongtrinh.vn

Có một vài loại cửa góp phần vô cùng quan trọng cho một ngôi nhà như: cửa chính, cửa cổng, cửa nhà vệ sinh…Sự phối hợp hài hòa và hợp lý giữa các loại cửa này sẽ góp thêm phần tạo thành một tổng quan hợp lí, hợp mỹ quan.

Loại cửa trước tiên khi bước vào trong 1 ngôi nhà chính là cửa chính hay còn được gọi là cửa mặt tiền. Ngôi nhà của chúng ta cũng có thể đón được không ít hay ít sinh khí phụ thuộc vào không ít vào cách bố trí và kích thước của chính. Cửa chính tác động rất rộng tới vận khí nói chung của ngôi nhà. Có loại khí lành, có loại khí độc, nếu như chọn hướng cửa chính đúng luồng khí độc thì dẽ gây ra cho gia chủ không ít bất lợi and trái lại. bởi vậy chọn lựa cửa đúng form size & sắp xếp cửa theo đúng tử vi phong thủy sẽ hỗ trợ gia chủ chặn đứng đc các luồng khí độc & tiếp nhận luồng khí lành.

 

 

 

 

 

 

Nguyên Nhân phải chọn lựa size cửa cho đúng tử vi

các công ty cửa nhựa lõi thép quảng ninh còn sót lại đóng vai trò điều tiết nguồn sinh khí trong nhà, bởi thế phải kết cửa chính và các loại cửa phụ làm thế nào cho hợp lý là rất cần thiết không chỉ là luận điểm mỹ quan mà còn giúp gia chủ đón được rất nhiều sinh khí. dưới đây là 1 số chăm chú khi bố trí cửa mà bạn cần chú ý;

+ các điều thiết yếu khi xây dựng cửa

 

 

 

 

  • xây dựng cửa nhỏ tuổi dần từ ngoài vào trong theo dạng loa kèn, phải đặc trưng để ý đến cửa chính vì cửa đó là quan trọng nhất, sau đó đến các loại cửa phụ
  • Nếu nhà lớn thì đồng nghĩa với việc là cánh cửa phải rộng bởi vậy ta phải bố trí làm sao để cửa phù hợp với toàn thể ngôi nhà, không nên đặt rộng quá hay nhỏ dại quá.
  • Khi xây dựng cửa nên sử dụng kích cỡ theo lỗ ban để lựa chọn kích cỡ tương thích nhất.

+ những điều cần tránh khi xây cất cửa

 

 

 

 

  • Cửa ra vào đối trực với cửa sổ hoặc cửa phụ
  • Cửa phụ không được lớn hơn cửa chính
  • Cửa nhà lau chùi không đc mở thẳng vào bếp nấu ăn
  • Tránh cửa ngáng cửa
  • Cửa sổ không đc rộng gấp 3 lần cửa đi

+ size cửa theo đúng phong thủy

tiếp sau đây là một trong những số kích cỡ cửa theo đúng phong thủy mà Aclasswindow sẽ giwois thiệu cho Cả nhà. kích cỡ này đc những chuyên gia tử vi đúc rút từ lâu đời hoàn toàn có thể áp dụng đc với tương đối nhiều loại cửa như: cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm, cửa kính….

1. kích cỡ cửa chính nhà ở theo phong thủy chuẩn thước lỗ ban sử dụng cả tầng trệt & tầng l

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Random Posts