lau chùi bảo dưỡng quạt Lý Do lại phải vệ sinh BẢO DƯỠNG QUẠT?

sau đó 1 thời hạn sử dụng (khoảng 1-2 năm) do môi trường xung quanh hoặc công việc phải đưa theo lại nhiều, tại những nơi có môi trường làm việc không giống nhau khiến cho máy vi tính của chúng ta cũng có thể bẩn bụi. một số trong những khu vực trọng yếu thường hay gặp lỗi đặc biệt là quạt tản nhiệt. Quạt tản nhiệt hoạt động và sinh hoạt không đảm bảo sẽ tạo cho laptop của chúng ta cũng có thể gặp mặt phải 1 số tình hình như:

==>> Xem thêm :  sửa laptop uy tín

Máy chạy chậm, khởi động lâu, các công dụng sử dụng hoạt động rất chậm

Bị treo, đơ máy sau khoảng 15 – 30 phút sử dụng
& một điểm chung dễ nhận ra đặc biệt là chiếc máy tính của bạn rất nóng, ở đây hoàn toàn có thể để cho máy tính nghỉ ngơi một chút, sau đó bạn rất có thể sử dụng lại. mặc dù, chỉ với sau 10 – 15 phút sử dụng, chiếc máy tính xách tay của bạn sẽ lộ diện lại các hiện tượng trên

– Ảnh thành phần quạt chip máy máy tính xách tay lâu ngày không đc lau chùi bảo dưỡng dẫn đến bụi bám làm tắc khe thoát nhiệt, kẹt cánh quạt gió, nếu thường xuyên sử dụng có thể gây nên hư hỏng các phần tử khác. Như Card đồ họa rời VGA, CPU do khối hệ thống giải nhiệt hư hỏng gây quá nhiệt làm bong chân chip dán BGA, năng hơn hoàn toàn có thể gây chập cháy linh kiện.

==>> Tham khảo:    sửa laptop lấy ngay  

DẤU HIỆU nhận thấy HƯ HỎNG thành phần GIẢI NHIỆT :
Chi tiêu: chỉ còn 100.000 đ, bạn có thể ngồi xem trực tiếp những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của Bệnh viện máy tính xách tay Á Châu giải quyết và xử lý gọn gàng và đúng mực những hư hỏng chỉ trong 20 – 30 phút. Tháo máy vệ sinh quạt, tra keo tản nhiệt mới, tra dầu đồng thời khám toàn bộ và đặt ra khuyến nghị hữu ích cho bạn( kinh nghiệm sử dụng, phần cứng…)

lời khuyên: Để đảm bảo hiệu năng của sản phẩm ta nên bảo dưỡng lau chùi định kỳ máy ít nhất 6 tháng/ lần giống như việc bọn họ thường hay bảo dưỡng lau chùi máy điều hòa nhiệt độ vào mỗi đầu mùa.

hoàn toàn có thể bạn chưa biết: thông thường mỗi máy chỉ có một quạt, mặc dù một trong những loại đặc chủng chuyên dùng cho đồ họa hoặc Games có thể có 2 quạt dùng giải nhiệt cho Card đồ họa và CPU riêng.

CPU báo lên 100% mặc dầu không mở bất kỳ ứng dụng nào

Máy đang hoạt động bị tắt đột ngột, khởi động lại,báo lỗi vật lý( màn hình xanh)…

Máy mua đã lâu 6 tháng > 1 năm, Máy nóng hơn thông thường.

Máy không có gió thoát ra ở khe tản nhiệt hoặc máy có tiếng kêu lạ lớn hơn bình thường, có thể máy của bạn đã hỏng quạt chip Bạn nên đến trung tâm kiểm tra và sửa chữa thay thế.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Random Posts