Hội nghị truyền hình Cisco khối hệ thống hội nghị truyền hình của Cisco đem tới cho bạn một quality hoàn hảo

khối hệ thống hội nghị truyền hình của Cisco đem tới cho doanh nghiệp một chất lượng hoàn chỉnh, sự đơn giản khi sử dụng tương tự như độ tin cẩn cao. với 1 căn cơ phần cứng, ứng dụng & một tinh chỉnh từ xa do Cisco hỗ trợ, bạn sẽ cảm thấy việc sử dụng thật đơn giản và dễ dàng & dễ chịu và thoải mái hết mức hoàn toàn có thể.

 

 

Hội nghị truyền hình Cisco dành cho cả mỗi người

Cửa Hàng chúng tôi tin cậy rằng nếu mỗi người đều biết các gì video hoàn toàn có thể làm được các gì, mọi người sẽ muốn nó với Extron HD Based T Cable. Với việc cung ứng các chiêu bài toàn cục, tin cậy & toàn diện nhất các khối hệ thống hội nghị truyền hình trong ngành công nghiệp – bao hàm cả telepresence and hội nghị truyền hình HD, CISCO có rất đầy đủ các sản phẩm từ những đầu cuối hội nghị, MCUs, cơ sở hạ tầng mạng cho đến các ứng dụng quản lý hội nghị.


Cho dù bạn đang bắt đầu hội nghị video chỉ với 2 điểm hoặc
Extron DisplayPort Extender  thực hiện hội nghị đoạn phim bên trên toàn bộ tổ chức (đa điểm), CISCO đảm bảo hỗ trợ những phương pháp phù hợp với mô hình & nhu cầu marketing của người tiêu dùng. Từ những phòng họp hội nghị ảo cho các giám đốc điều hành cấp cao đến một điện thoại IP video cho một nhân viên thông thường. quan trọng hơn, CISCO vững tin vào trong 1 phương thức liên lạc mới dựa bên trên những tiêu chuẩn.

khi chúng ta lan rộng ra ứng dụng hội họp từ xa ra ngoài phạm vi tổ chức, những dòng thiết bị đầu cuối hội họp từ xa, ứng dụng hội họp từ xa cá nhân, ứng dụng hội từ xa bên trên máy tính PC, and máy điện thoại cảm ứng thông minh thấy hình VoIP đều sở hữu thể trở thành 1 phần tử trong mạng hội họp từ xa của bạn.

Tại Sao nên lựa chọn dòng thiết bị hội nghị truyền hình của Cisco?

khối hệ thống hội nghị truyền hình của Cisco đem tới cho doanh nghiệp một unique hoàn hảo, sự dễ dàng và đơn giản khi sử dụng tương tự như độ tin cẩn cao. với cùng 1 nền tảng phần cứng, phần mềm and một điều khiển từ xa do Cisco hỗ trợ, các bạn sẽ cảm thấy việc sử dụng thật đơn giản và dễ dàng và dễ chịu và thoải mái hết mức có thể. nền tảng hợp chuẩn chỉnh của Cisco cũng bảo đảm tính phù hợp cao khibạn muốn nâng cấp hệ thống hay thực hiện hội họp với dòng thiết bị của những hãng khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Random Posts