Gia Phúc Real là đối tác chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW nước ta & chính thức biến thành nhà phân phối

 vừa mới qua, tận nhà mẫu TNR THE GOLDVIEW số 346 Bến Vân Đồn, phường 1 quận 4,TP. HCM, C.ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc đã ký kết thoả thuận hợp tác với TNR Holdings việt nam và chính thức trở thành nhà phân phối chiến lược Khu phức tạp TNR THE GOLDVIEW.

==>> Xem thêm :      www.batdongsanexpress.vn

Theo thỏa thuận hợp tác, Gia Phúc Real biến thành nhà phân phối chiến lược căn hộ tại dự án công trình TNR THE GOLDVIEW. Khu phức hợp quy mô bậc nhất Bến Vân Đồn này hội tụ nhiều giá trị nổi bật về thi công độc đáo and tiện ích nhiều mẫu mã. dự án sensation thảo điền vừa vượt qua không hề ít dự án công trình tiểu biểu để dành giải thưởng “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam” của khối hệ thống danh giá International Property Awards (IPA) 2017.

với họa đồ thiết kế 2 toà tháp Trong số đó tháp B cao 27 tầng and 2 tầng vừa đc cất nóc và trung tuần tháng 3 vừa mới đây, tháp Gold River View cao 33 tầng & 2 tầng hầm dự kiến sẽ được cất nóc cuối tháng 5 này. Tiến độ xây cất nhanh & nhất quán của TNR THE GOLDVIEW đc người sử dụng and các nhà đầu tư đánh giá rất lớn.
Gia Phúc Real là 1 trong những tên tuổi mới trong ngành Bất Động Sản Nhà Đất hoạt động chủ yếu trong nghành nghề phân phối căn hộ thời thượng. Với tuổi đời còn non trẻ nhưng Gia Phúc Real đã lập cập kiện tất cả máy and quy tụ đc những nhân sự trẻ nhiều nhiệt huyết & rất yêu nghề.

Phát biểu tại sự kiện Lễ ký phối kết hợp hợp tác phân phối chiến lược TNR THE GOLDVIEW, Giám đốc Gia Phúc Real ông Bùi Đức Huân đã chia sẻ: “Gia Phúc Real tuy là “lính mới” trên Thị Phần Bất Động Sản Nhà Đất nhưng đã được không ít chủ chi tiêu tin yêu lựa chọn là đối tác phân phối căn hộ cao cấp. chúng tôi đang từng bước khẳng định vị thế của chính bản thân mình bằng chiến lược hoạt động và sinh hoạt chi tiết, từng bước tạo niềm tin cho những chủ chi tiêu, gây dựng và giữ gìn uy tín quý khách trải qua việc đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn bằng dịch vụ bài bản và tận tình nhất. quan trọng với bất kỳ dự án công trình nào khi Cửa Hàng chúng tôi hợp tác phân phối cũng luôn thể hiện sự quyết tâm cao độ và sự tâm huyết với dòng sản phẩm. Việc biến thành nhà phân phối chiến lược TNR THE GOLDVIEW không chỉ đưa đến kinh nghiệm mà còn góp thêm phần đột phá uy tín & cam đoan cho chiến lược hoạt động tập kết vào việc phân khối mảng căn hộ cao cấp của Gia Phúc Real.”

 

Với các bước chân chiến lược, góc nhìn, khát vọng và sự tin tưởng của chủ chi tiêu và người tiêu dùng TNR THE GOLDVIEW, Gia Phúc Real mong muốn sẽ liên tục tạo thành các dấu ấn riêng nhằm đưa tới “địa chỉ vàng” cho doanh nghiệp khi có nhu cầu chiếm hữu căn hộ cao cấp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Random Posts