đánh giá dòng sản phẩm Ổ Cứng Di Động Seagate Expansion Portable 1TB USB 3.0

Ổ Cứng Di Động Seagate Expansion Portable 1TB USB 3.0

Ổ Cứng Di Động SEAGATE Expansion Portable 1TB USB 3.0 – một cách dễ chơi để bạn cũng có thể lưu nhiều dữ liệu Ship hàng cho bản thân mình của mình. Chỉ đơn giản với vài làm việc là bạn đã sở hữu thể lưu hàng trăm ngàn, hàng chục ngàn tập tin khác nhau đồng thời giải phóng dung tích ổ cứng của máy tính xách tay.

 

 

thông báo sản phẩm

Kết nối USB 3.0 & tương thích với USB 2.0

==>> Xem thêm :  Ổ Cứng Di Động Toshiba

Seagate Expansion Portable sử dụng chuẩn USB 3.0 cho vận tốc truyền dữ liệu gấp 10 lần so với chuẩn chỉnh USB thông thường. Nhờ đó, bạn tiết kiệm chi phí được thời gian truyền tải dữ liệu dung tích lớn. Máy còn tương thích ngược với USB 2.0 rất tiện dụng.

thao tác làm việc dễ chơi

không nhất thiết phải thiết lập bất cứ phần mềm nào, bạn chỉ cần kết nối vào máy tính và sử dụng được ngay. Bạn cũng đơn giản dễ dàng biến đổi dữ liệu bằng phương pháp kéo thả tập tin đặc biệt quan trọng tiết kiệm thời hạn đặc biệt là khi bạn cần sao chép một lượng dữ liệu lớn trong khoảng time ngắn.

dễ chịu và thoải mái lưu trữ dữ liệu

Seagate Expansion Portable đc trang bị dung lượng lên tới mức 1TB, cho phép người tiêu dùng dễ chịu và thoải mái lưu trữ dữ liệu. chúng ta cũng có thể lưu trữ Ảnh, nhạc, phim mà vẫn bảo đảm an toàn hiệu năng hoạt động và sinh hoạt tốt nhất có thể cho cái máy tính của chúng ta. bạn có thể lưu 1000 giờ video clip, 250 bộ phim dài 2 giờ, 320.000 bức ảnh, 16.660 giờ nhạc.

cấu hình

– Loại ổ cứng: ổ cứng di động

– Dung lượng: 1TB

– Kết nối: USB 3.0

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Random Posts