Đặc điểm nổi bật Tai Nghe Skullcandy Crusher Chụp Tai

Tai Nghe Skullcandy Crusher

Tai nghe Skullcandy Crusher có phần tai nghe ôm sát, có lớp bông mút dày trọn vẹn không ma sát vào tai. chúng ta cũng có thể nghe ở bất kì đâu, lúc nào, ngồi thao tác trong văn phòng hay đi chơi ngoài trời thường rất ăn chơi sành điệu.Skullcandy Crusher còn tích hợp mic tiện lợi hơn cho doanh nghiệp giao tiếp với mọi cá nhân trải qua chat hoặc skype. Dây tai nghe dài, cho người dùng dễ chịu sử dụng & kết nối với thiết bị. Tai Nghe Skullcandy Crusher sẽ đưa đến cho bạn một thưởng thức âm thanh tuyệt vời nhất với âm bass cực kì uy lực và chắc chắn.

chức năng dòng sản phẩm

– Tai nghe sử dụng 1 viên pin AA để hỗ trợ nguồn, do đó bạn không nhất thiết phải sử dụng thêm bất kì một nguồn AMP nào khác.

==>> Xem thêm :  Giá tai nghe bluetooth

– Cụm điều kiển ở bên tai trái được cho phép bạn kiểm soát độ rung của tai nghe.

– Tai nghe được phối kết hợp tác dụng tự động tắt and mở. sau khi nhạc dừng 10s hoặc cáp được rút ra, chiếc tai nghe sẽ tự động tắt. and sẽ tự động kích hoạt trở lại khi chúng ta liên tục nghe nhạc.

– hoàn toàn có thể được gấp gọn lại với size chỉ bằng 40% đối với thuở đầu. bạn có thể cho chiếc tai nghe vào nhỏ gọn trong một chiếc túi đi kèm and mang chiếc tai nghe đi khắp mọi nơi thật tiện lợi và dễ dàng.

– Dây cáp hoàn toàn có thể tháo rời tiện lợi & được phối kết hợp sẵn mic đàm thoại cùng theo với khả năng replay điện thoại cảm ứng and pause/play bài hát.

– Sử dụng jack cắm 3.5mm tương thích với rất nhiều thiết bị di động.

thông số kỹ thuật

– 2 lần bán kính loa: 40mm

-Trở kháng: 32 Ω

– Tần số đáp ứng: 20 – 20.000 Hz

– Sử dụng pin: AA

– Tuổi thọ pin: 40 giờ

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Random Posts