Đặc điểm nổi bật Tai Nghe Bluetooth Jabra Boost

Tai nghe Bluetooth Jabra Boost xây đắp không lịch kịch cùng móc tai giữ chặt điện thoại thông minh trong tiến trình sử dụng. dòng sản phẩm được trang bị cơ chế Power Nap cho thời hạn đàm thoại lên đến mức 9 giờ & thời gian chờ lên đến 1 năm khiến cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng tai nghe trong số những chuyến đi công tác và du ngoạn.

thông báo sản phẩm

Kết nối không dây bluetooth 4.0

Tai nghe giá rẻ Bluetooth Jabra Boost sử dụng kết nối không dây bluetooth 4.0 có thể tương thích với hầu như những điện thoại thông minh có trên Thị trường. Bluetooth cho kết nối nhanh và ổn định trong vòng cách khoảng 10m.

Kết nối nhiều thiết bị

bạn cũng có thể kết nối 2 dòng thiết bị cùng lúc. Nhờ đó, bạn sẽ không xẩy ra nhỡ cuộc gọi nào của người tiêu dùng bè, người thân và đồng nghiệp.

phối hợp micro tiện nghi

Tai nghe còn được trang bị micro tiện lợi, đáp ứng mọi yêu cầu chat voice, Skype… của bạn. Micro được thiết kế theo phong cách công nghệ lọc nhiễu thời thượng, cho âm thanh trong rõ & thải trừ tiếng ồn phía bên ngoài, giúp cho bạn dễ dàng và đơn giản nhận diện tiếng nói 1 cách rõ rệt.

thời gian nghe nhạc lâu

chỉ cần sạc đầy pin là bạn cũng có thể đàm thoại thường xuyên lên đến mức 9 giờ. Ngoài ram cơ chế Power Nap giúp tiết kiệm pin khi không sử dụng cho thời hạn chờ lên đến mức một năm cho doanh nghiệp an tâm hơn trong những chuyến du ngoạn công tác.

thông số kỹ thuật

– Kết nối Bluetooth 4.0

– hỗ trợ kết nối 2 thiết bị Bluetooth cùng một lúc.

– thời hạn đàm thoại liên tục khoảng 9 giờ, thời hạn chờ khoảng một năm

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Random Posts